LỘC HÒA HƯỞNG ỨNG THÁNG HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO VÀ NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Thứ sáu - 15/03/2024 14:06
LỘC HÒA HƯỞNG ỨNG THÁNG HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO VÀ NGÀY CHẠY  OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024
- Thiết thực kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập ngành thể dục – thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài “ Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2024); kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).
  - Đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng ngày chạy Olympic trở thành hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước tạo thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người.
  - Tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
=> Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2024, Ủy ban nhân dân xã Lộc Hòa long trọng tổ chức buổi Lễ phát động tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người, và ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.
+ Đến dự buổi lễ có đ.c Điểu Khuya – Bí thư Đảng ủy, đ.c Nguyễn Xuân Cường (PCT. UBND xã), Đ.c Vũ Xuân Nghĩa (CT. MTTQ VN xã), cùng các ông bà trưởng ban ngành đoàn thể xã, Trường TH&THCS xã, Ban điều hành 8/8 ấp, và hơn 150 VĐV về tham dự buổi Lễ.
Trong buổi lễ Đ.c Nguyễn Xuân Cường (PCT. UBND xã),  đã đọc “ Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Hồ Chí Minh, và phát động đồng thanh khẩu hiệu “ Rèn luyện thân thể - Bảo vệ tổ quốc” “ Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”.
Đồng thời trong buổi lễ phát động Ban tổ chức đã lồng ghép thi chạy đội hình, kết quả đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, và 02 giải khuyến khích cho các đội về tham dự.
Và sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nhớ