NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Thứ bảy - 04/11/2023 19:32
NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC CỦA KHU DÂN CƯ ẤP 8 - XÃ LỘC HOÀ - HUYỆN LỘC NINH - TỈNH BÌNH PHƯỚC
hình ảnh ký kết thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2024, của KDC ấp 8 trong Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc
Sáng ngày 4 tháng 11 tại Nhà văn hoá cộng động khu dân cư ấp 8, đã diễn ra ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, đến dự ngày hội có đ.c Nguyễn Thành Biên Phó bí thư Đảng uỷ xã, đ.c Nguyễn Xuân Cường PCT. UBND - Trưởng Ban chỉ đạo Phong trào "TDĐK XDĐSVH" và Cuộc vận động " Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt".
trong không khí chào mừng ngày hội, các hoạt động sôi nổi được diễn ra ở phần hội như các trò chơi dân gian : bịt mắt đập liêu, đi cầu treo, ô ăn quan...bên cạnh đó thì ở phần lễ được diễn ra nghiêm túc và thực hiện đúng theo hướng dẫn của cấp trên, tại ngày hội Khu dân cư đã báo cáo kết quả hoạt động của Khu dân cư đã thực hiện được trong năm 2023, và để ra phương hướng hoạt động năm 2024.
Cũng trong dịp này đ.c Nguyễn XuânCường PCT. UBND - Trưởng Ban chỉ đạo Phong trào "TDĐK XDĐSVH" và Cuộc vận động " Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt", đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo đối với KDC ấp 8 với các nội dung:
+ Trong năm tiếp theo cố gắng duy trì và phát huy hơn nữa những thế mạnh mà khu dân cư đã đạt được để thực hiện công việc mà nhân dân đã giao luôn hoàn thành xuất sắc.
+ Thường xuyên tham mưu với cấp trên những công việc mà còn tồn đọng trong khu dân cư chưa thực hiện được nhanh chóng.
+ Tham mưu chi bộ ấp và phối hợp cùng các chi hội đoàn thể để thực hiện công việc của cấp trên giao.