NHỮNG CHIẾC BÁNH CHƯNG ẤM TÌNH QUÂN - DÂN

Thứ hai - 29/01/2024 15:45
NHỮNG CHIẾC BÁNH CHƯNG ẤM TÌNH QUÂN -  DÂN
Trong trong chuỗi hoạt động của Chương trình “Tết Quân - Dân”, “ Chợ xuân 0 đồng - Lan tỏa yêu thương” chào xuân Giáp Thìn 2024 của huyện Lộc Ninh.
Ban điều hành vận động quần chúng liên ngành xã Lộc Hoà tổ chức gói bánh chưng, bánh tét tham gia hội thi. Bánh gói xong sẽ được mang ra trưng bày ở phần chấm thi cùng với nội dung trang trí mâm ngũ quả, cắm hoa.
Sau đó những chiếc bánh chưng xanh này sẽ đem tặng cho bà con Nhân dân trong huyện nhà có hoàn cảnh khó khăn để đón Tết cổ truyền của dân tộc.
Những chiếc bánh chưng xanh được gói vuông vắn từ bàn tay khéo léo của bà con nhân dân kết hợp với chiến sĩ càng tô thắm cho tình quân dân gắn kết bền lâu.