GIẢI BÓNG ĐÁ XÃ LỘC HÒA LẦN THỨ I NĂM 2024

Thứ năm - 25/04/2024 07:35
GIẢI BÓNG ĐÁ XÃ LỘC HÒA LẦN THỨ I NĂM 2024
Thiết thực Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 49 năm giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Đoàn viên Thanh Niên và nhân dân trong toàn xã, tạo điều kiện cho đoàn viên Thanh Niên giao lưu học hỏi, đặc biệc là lực lượng thanh niên tham gia các phong trào thể thao, và đến với phong trào thể dục – thể thao tại địa phương, đồng thời đẩy mạnh phong trào xã nhà ngày càng phát triển.
Nhằm tạo  mối quan hệ mật thiết giữa các thanh niên trong khu dân cư trên địa bàn xã.
 UBND xã Lộc Hòa tổ chức giải Bóng đá xã Lộc Hòa lần thứ I năm 2024. Các trận đấu được diễn từ ngày 22/14/2024 đến ngày 25/4/2024, với các đội gồm Liên quân Ấp 8B và Ấp 6, Ấp 7 và Hoa Lư, Ấp 8 và 8A, Ấp Suối Thôn, Ấp 8C và Lực lượng Công an - Xã đội.

Ban tổ chức đã trao các giải

Giải phụ:
1.Vua phá lưới thuộc về VĐV Điểu Svân (Đội bóng Ấp 8B).
2. Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về VĐV Điểu Thanh (Đội bóng Ấp 8B).
3. Đội chơi Feplay thuộc về Đội bóng Ấp 8A .
Giải chính:
Giải nhất  + cúp thuộc về (Đội bóng liên quân Ấp 8B, 6).
Giải nhì thuộc về LL. Công an – xã đội.
Giải ba thuộc về Đội bóng Ấp 8C
Giải Khuyến khích thuộc về các Đội bóng liên quân Ấp 8A,8; ấp Suối Thôn, và Liên quân Ấp 7, Hoa Lư
Sau đây một số hình ảnh tại giải.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nhớ