Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Thứ ba - 26/03/2024 15:14
Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2024, tại hội trường Trung tâm học tập cộng đồng xã Lộc Hòa, đã diễn ra buổi Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2024), và họp mặt cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ.
Đến dự buổi họp mặt có đ/c Lâm Phi Hùng – PBT huyện đoàn Lộc Ninh.
Có đ.c Nguyễn Xuân Cường – PCT. UBND xã – Trưởng ban chiến lược phát triển thanh niên xã, đ.c Vũ Xuân Nghĩa – CT. UBMTTQ VN xã cùng  các đ.c đại diện ban ngành đoàn thể, ban điều hành 8/8 ấp và hơn 70 đoàn viên thanh niên về tham dự buổi họp mặt.
Tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Công Toại – Bí thư Đoàn Thanh niên – đã ôn lại những chặng đường lịch sử và thành tích vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tự hào với truyền thống đó, những năm qua, thế hệ thanh niên của Nhà trường đã không ngừng học tập nâng cao trình độ, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, chất lượng.
Tại buổi họp mặt đã ôn lại kỷ niệm hào hùng của thế hệ cha anh đi trước, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình phát triển, xây dựng đoàn cho thế hệ ngày nay.