HĐND XÃ LỘC HÒA TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 9 KHÓA IX ( NHIỆM KỲ 2021-2026)

Thứ sáu - 09/08/2024 20:39
HĐND XÃ LỘC HÒA TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 9 KHÓA IX ( NHIỆM KỲ 2021-2026)
Sáng ngày 09/8/2024 HĐND xã Lộc Hòa tổ chức Kỳ họp thứ 9 HĐND xã Khoá IX ( Nhiệm  kỳ 2021-2026)
    Kỳ họp đã được  đón tiếp  đồng  chí Ngô Đình Vinh UVBTV huyện ủy- PCT HĐND huyện, đồng chí Điểu Khuya  - BT Đảng ủy,  CTHĐND xã về tham dự và chỉ đạo kỳ họp.
     Về thành phần khách mời có đồng chí Thượng tá Trần Xuân Cường Chính trị viên Đồn Biên Phòng cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư,  và các  đồng  chí đại diện  ban ngành  đoàn thể xã,  đại diện lãnh đạo các trường học,  Trạm y tế, Ban điều hành  8/8 ấp,  đặc biệt là sự có mặt 22/23 đại biểu HĐND xã.
  Tại kỳ họp đã  thông qua các  văn bản và dự thảo Nghị quyết theo thường lệ, đặc biệt là thông qua dư  thảo nội dung  Nghị quyết Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng xã Lộc Hòa,  huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước, trong kỳ họp có Đơn vị tư vấn trình chiếu thuyết trình quy hoạch xây dựng xã Lộc Hòa huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đến năm 2035.
Tại kỳ họp  các ý kiến đã được chất vấn của đại biểu  HĐND xã  đối với Lãnh đạo UBND xã về việc hoàn chỉnh tên của các Liệt sỹ tại nhà bia tưởng niệm, và kinh phí xây dựng đường  cống thoát nước tại ấp  8.
    Phát  biếu  chỉ đạo tại Kỳ họp, đồng chí Ngô Đình Vinh UVBTV huyện ủy- PCT HĐND huyện, đồng chí Điểu Khuya  - BT Đảng ủy, CTHĐND đã biểu dương các  mặt  đạt được trong 6 tháng  đầu năm của HĐND xã và định hướng  nhiệm vụ  6 tháng  cuối năm 2024 đối với  HĐND xã Lộc Hòa.
sau đây là một số hình ảnh tại Kỳ họp./.

Nguồn tin: UB.MTTQ VN xã Lộc Hòa