HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT, HOÀ GIẢI CƠ SỞ NĂM 2024

Thứ hai - 26/08/2024 09:30
HỘI NGHỊ  TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT,  HOÀ GIẢI CƠ SỞ NĂM 2024
Nhằm giúp cho người dân, và đội ngũ làm công tác hòa giải tại cơ sở được nắm bắt, và hiểu rõ hơn về Luật phòng chống Ma tuý năm 2021; Luật giao thông đường Bộ; Nghị định 34/2014/NĐ-CP ngày 29/4/2014 của Chính Phủ về quy chế khu vực biên giới đất liền nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Luật hoà giải cơ sở. Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2024. UBND- UBMTTQ Việt Nam xã Lộc Hoà - Đồn Biên Phòng Cửa Khẩu Quốc Tế Hoa Lư, thực hiện chương trình công tác phối kết hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024, trên địa bàn xã
Về dự hội nghị có Ông : Điểu Khuya – Bí thư Đảng uỷ - CT.HĐND xã; Ông: Lê Văn Lập – PCT.HĐND xã; Bà: Nguyễn Thị Lan – UV.BCH- CT.UBMTTQVN xã; Đ/c:Trần Thanh Phong - Chính trị viên phó Đồn Biên Phòng Cửa Khẩu Quốc tế Hoa Lư; Thượng uý : Trương Văn Quý – Đội trưởng đội địa bàn Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc Tế Hoa Lư; Trung Tá : Hoàng Lê Trung –Trưởng Công An xã Lộc Hoà cùng với Ông(bà): Trưởng, phó ban ngành đoàn thể của xã Tổ trưởng các tổ dân vận; Trưởng Ban CTMT các khu dân cư; Ban điều hành 8/8 ấp, các chi hội trưởng ban ngành đoàn thể của ấp, Tổ hoà giải ở cơ sở.
Tại hội nghị đã được phổ biến rộng rãi nội dung của các văn bản luật  Luật phòng chống Ma tuý năm 2021; Luật giao thông đường Bộ; Nghị định 34/2014/NĐ-CP ngày 29/4/2014 của Chính Phủ về quy chế khu vực biên giới đất liền nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Luật hoà giải cơ sở năm 2013, tạo ra những chuyển biến rõ rệt về ý thức, trách nhiệm trong các cơ quan quản lý nhà nước cũng như nhận thức hiểu biết thêm của cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã.
            Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị./.

Tác giả: Nguyễn Thị Lan - CT. MTTQVN. xã