Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ dân khó khăn về nhà ở

Thứ năm - 29/08/2024 20:15
Trao nhà Đại đoàn kết  cho hộ dân khó khăn về nhà ở

Sáng ngày 29/8/2024, Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN cùng các đoàn thể xã Lộc Hoà tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà cho 02 hộ  gia  đình là Hộ Bà: Thị Nhen và  hộ Ông Điểu By – Địa chỉ: Ấp 8B, xã Lộc Hoà, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước là hộ thuộc diện khó khăn về nhà ở.
Về dự buổi lễ có Ông: Lê Hồng Quân – Phó bí thư Đảng Ủy, Bà: Nguyễn Thị Lan – UV.BCH - CT.UBMTTQ Việt Nam xã, cùng với Ông (bà) Đoàn thể của xã; Chi bộ và Ban điều hành Ấp 8B, đại diện hộ gia đình Bà: Thị Nhen và Ông Điểu By.
Với tổng diện tích mỗi căn là 40m2 nhà được xây dựng kiên cố, với tổng kính phí xây dựng mỗi căn 100 triệu đồng/01 nhà. Với chương trình hỗ trợ xây dựng Nhà Đại Đoàn kết nhân kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống Tổng cục Chính trị cùng với BCHQS huyện Lộc Ninh là cầu nối với UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Lộc Hoà đã kêu gọi nhà tài trợ  từ Ngân hàng MB (Quân Đội) đã tài trợ  100 triệu đồng cho 02 hộ gia đình khó khăn về nhà ở (50 triệu đồng/01 căn). Cùng với sự nỗ lực của gia đình, chính quyền địa phương và đơn vị nhà tài trợ đã tạo dựng lên 02 ngôi nhà khang trang sạch đẹp.

Tác giả: Nguyễn Thị Lan - CT. MTTQVN. xã